Ngắm BlackBerry DTEK60 siêu bảo mật lên kệ hôm nay

15-11-2016

 

 

 

Lần đầu tiên DTEK60 được trang bị tai nghe thiết kế khá tinh tế

DTEK60 có màn hình 5.5” full-HD, hiển thị 16 triệu màu. Màn hình được làm bằng kính chống xước, đặc biệt có lớp phủ chống thấm dầu chuyên dụng giúp chống bám vân tay và bụi bẩn.

DTEK60 cho ra những bức ảnh chuyên nghiệp với Camera selfie 8MP và Camera sau 21MP lấy nét tự động. Thêm vào đó, các tính năng như Lấy nét tự động theo pha và đèn Flash LED tông kép giúp cho camera lấy nét ngay tức thì và chuẩn xác, cho ảnh thật như cuộc sống ngay cả khi thiếu sáng.

Cảm biến vân tay của BlackBerry như một tính năng bảo mật thêm để mở khoá điện thoại, truy cập Trình giữ mật khẩu (Password Keeper) và xác nhận thanh toán với Android Pay. Tại đây có thể lưu đến 5 vân tay và được mã hoá toàn phần.

 

 

 

Được hỗ trợ thẻ micro SD lên đến 2TB, DTEK60 mang lại sự linh hoạt khi dễ dàng nâng cấp và có thể thay thẻ nhanh, tải dữ liệu, cài đặt, chụp ảnh hay chia sẻ tuỳ nhu cầu mà bạn mong muốn

Ứng dụng DTEK  trên TEK60 cũng theo dõi các ứng dụng khác và thông báo cho bạn khi nào có ứng dụng lấy ảnh hoặc video trên điện thoại mà bạn chưa cho phép, cho biết khi nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hay truy cập vào danh bạ và vị trí của bạn.

Chất liệu và cách thiết kế của TEK60 tinh tế hơn các sản phẩm của BlacBerry trước đó như Priv

 

 

 

 

 

 
 

Đây là thiết bị thứ hai của dòng điện thoại DTEK chạy Android được bảo mật bởi BlackBerry, cho phép doanh nghiệp và các tổ chức truy nhập đầy đủ hệ sinh thái Android, với cấu hình cao cấp nhất cho công việc hiệu quả hơn. DTEK60 là chiếc điện thoại có cấu hình cao cấp nhất hiện nay của BlackBerry, được BlackBerry kì vọng cạnh tranh với các sản phẩm hàng đầu như iPhone 7 và Google Pixel. DTEK60 có cảm biến vân tay của BlackBerry như một tính năng bảo mật thêm để mở khoá điện thoại, truy cập Trình giữ mật khẩu (Password Keeper) và xác nhận thanh toán với Android Pay. Tại đây có thể lưu đến 5 vân tay và được mã hoá toàn phần.

Chi tiết cấu hình của DTEK60:

Màn Hình: 5.5” Quad – HD 2560 x 1440

Vi xử lý: Qualcomm Snapdragon 820 64-bit: Quad-Core 2+2 Kryo 2.15GHz/1.6GHz.

GPU: Adreno 530, 624MHz.

Bộ nhớ: Ram 4GB – Lưu trữ 32GB

Pin: 3,000 mAh dùng 24 giờ hỗn hợp. Tương thích Quick Charge 3.0

Camera: 21MP Auto Focus f2.0 – Selfie 8MP f2.2

Cổng kết nối: USB Type-C

 

 

Nguồn: ictnews
Đặt gạch BPhone2