Black Friday - Cơ hội mua sắm tuyệt đỉnh của người Việt

25-11-2016

Không chỉ có Black Friday sẽ diễn ra vào ngày mai 25/11, người Việt Nam còn có thêm ngày Online Friday (diễn ra vào ngày 2/12) với nhiều cơ hội sở hữu hàng loạt sản phẩm giá rẻ. Đến thời điểm hiện tại, khi đi dọc các con phố hay lướt facebook, đọc báo, bạn sẽ thấy hàng loạt chương trình giảm giá hấp dẫn nhân dịp này. Black Friday hay Online Friday là thời điểm các thương hiệu, cửa hàng, siêu thị xả hàng hàng loạt nhằm kích cầu tiêu dùng cho mùa mua sắm cuối năm.

Không hiếm những người tiêu dùng thông minh đã lựa chọn thời điểm này để sắm cho mình những sản phẩm ưng ý. Đó phần lớn là những món đồ công nghệ, điện tử gia dụng với mức giảm rất lớn mà chỉ có một tới hai cơ hội duy nhất sở hữu trong năm. Bởi vậy, nếu đang tìm kiếm một sản phẩm công nghệ, thời trang, gia dụng phù hợp cho bản thân và gia đình, Black Friday sẽ là cơ hội lớn dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ!

Dưới đây là danh mục những chương trình khuyến mãi cực lớn nhân ngày Thứ 6 đen tối này.

BLACK FRIDAY TRÊN TIKI

Tiki là một trong những địa chỉ mua sắm ở Việt Nam đầu tiên công bố chương trình giảm giá Black Friday. Dịp này, Tiki đang có rất nhiều mặt hàng công nghệ, gia dụng, sách…giảm giá nhân ngày Black Friday 2016. Bạn có thể truy cập: https://tiki.vn/lp/blackfriday hoặc click trực tiếp vào ảnh dưới đây để biết thông tin khuyến mại hàng ngàn sản phẩm nhé!

Black Friday - Cơ hội mua sắm tuyệt đỉnh của người Việt

BLACK FRIDAY TRÊN ADAYROI

Adayroi là một trang thương mại điện tử lớn do tập đoàn Vingroup thành lập và phát triển. Adayroi mang tới 666 sản phẩm có mức giá cực tốt trong ngày Black Friday. Thậm chí bạn có thể mua iPhone 7 với giá 6 triệu đồng nếu chương trình đủ 60.000 like, một mức giá vô cùng tốt dành cho siêu phẩm của Apple.

Ngoài ra, một điểm nhấn mạnh mẽ trên Adayroi đó là các Voucher ăn uống, buffet với giá trị rẻ nhất trên thị trường. Đồng thời, những mã giảm giá thường xuyên được cập nhật vẫn có hiệu lực trong chương trình này. Đã rẻ nay còn rẻ hơn! Việc mua voucher ăn uống tại Adayroi còn rẻ hơn cả những cái tên đình đám như Muachung hay Hotdeal.

Xem thêm thông tin và mua hàng tại: https://www.adayroi.com/black-friday hoặc click vào ảnh dưới đây:

Black Friday - Cơ hội mua sắm tuyệt đỉnh của người Việt

BLACK FRIDAY TRÊN LAZADA

Lazada mang đến cho người dùng hai cơ hội để mua sản phẩm giá rẻ đó là Black Friday và Cyber Monday. Đây là chương trình thường niên của Lazada đem tới những sản phẩm giảm giá đa dạng, miễn phí vận chuyển toàn quốc và mức giá không thể rẻ hơn. Lazada là trang thương mại điện tử có tuổi đời không hề nhỏ và những chương trình Black Friday đều mang đến nhiều sự tin cậy cho người dùng Việt.

Xem thêm thông tin và mua hàng tại: http://www.lazada.vn/cach-mang-mua-sam-online/ hoặc click vào ảnh dưới đây:

Black Friday - Cơ hội mua sắm tuyệt đỉnh của người Việt

BLACK FRIDAY VỚI FPT PLAY BOX

FPT Play Box là chiếc Android Box đáng sở hữu nhất hiện nay với nhất nhiều ưu điểm, đặc biệt là khi giá bán của sản phẩm này chỉ còn 1,79 triệu đồng, ngang với các mẫu Android Box trôi nổi trên thị trường. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn những lý do nên mua FPT Play Box và tham gia chương trình khuyến mãi này nhé.

Nguồn: techz
Đặt gạch BPhone2